Have a question?
Message sent Close

Sáng ngày 19/10/2014 tại Hội trường chính của Trường Trung Tiểu Học Bắc Mỹ, đường 5A, Trung Sơn, Bình Chánh đã long trọng diễn ra Lễ tốt nghiệp (Graduation Ceremony) cho gần 200 học viên hoàn thành xuất sắc các khóa học tại Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier.

The Premier Graduation Ceremony là chương trình được Anh Ngữ Thượng Đỉnh kết hợp với Trường Đại Học Irvine và Đại học Westcliff Hoa Kỳ tổ chức, nhằm tuyên dương những Học viên trong và ngoài nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi tiếng Anh lấy bằng cấp quốc tế: CPE, TESOL…

Chương trình năm nay vinh dự được đón mừng sự tham dự của Giáo sư Tiến sỹ Lee – Nguyên Hiệu trưởng American College tại Hoa Kỳ, Hiệu Trưởng danh dự ĐH Irvine Hoa Kỳ, hiện thầy là Thầy Cố vấn của Hệ Thống Liên Trường, Tiến sĩ David Mc Kinney – Hiệu Trưởng trường Đại học Westcliff Hoa Kỳ, Tiến sĩ Anthony Lee – Giám đốc điều hành trường Đại học Westcliff Hoa Kỳ, nhiều vị khách quý cùng hơn 300 Học viên và người thân đến tham dự buổi lễ.

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển cùng những thành công đã đạt được, Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) đã khẳng định được uy tín, đẳng cấp và chất lượng đào tạo của mình. Anh ngữ Thượng Đỉnh không chỉ đào tạo nên những con người với trình độ Anh ngữ xuất sắc cho xã hội mà còn là nơi lưu dấu nhiều ấn tượng tốt đẹp của các thế hệ Học viên đã học tập tại đây. Phát biểu tại buổi lễ, Học viên Nguyễn Ngọc Tân đã chia sẻ rằng : “It might not be a long time studying here but it was definitely a memorable time for all of us. Up to now I’m still glad that I chose Premier school at the first place and I’m so grateful that I met all my classmates, my devoted teachers, and also all the beautiful secretaries here. It was a wonderful journey. Just like the rest of you guys here, I started first with the CPE course. Well, actually, it was my sister who took the course here and she was the first place winner. My dad really had hope in me as well. So, I was sent here. And to be honest, I was blown away with all the learning system that was given. I took EWP, VR, SP and ES which were surprisingly helpful.”

Có thể nói, chứng chỉ CPE và TESOL là mơ ước và mục đích chung để hướng tới của nhiều người trong hành trình phát triển mình ở thời đại ngày nay. Chính vì thế, chứng chỉ tốt nghiệp CPE và TESOL cùng với kiến thức Anh ngữ vững chắc đã được kiện toàn tại Anh Ngữ Thượng Đỉnh sẽ là hành trang cho các Học viên bước vào tương lai, sẽ giúp các Học viên trở thành những ứng viên hàng đầu cho các nhà tuyển dụng trong những môi trường làm việc mang tầm quốc tế, sẽ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống của mình.

Buổi lễ tốt nghiệp kết thúc trong không khi từng bừng và niềm vui hân hoan của toàn thể Giáo viên, Học viên và những người tham dự. Bởi những nổ lực không ngừng từ các Học viên, sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể Giáo viên, Nhân viên Anh ngữ Thượng Đỉnh đã trổ hoa thành công với tấm bằng CPE và TESOL và những kiến thức chuyên sâu về Anh ngữ mà các Học viên đã nắm được trong tay như ngày hôm nay.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655