Have a question?
Message sent Close
Câu hỏi 1: Chương trình “Premier English” là gì?

Chương trình Anh văn tại Premier hay PREMIER ENGLISH là chương trình Anh văn cao cấp dành cho những Học viên đã có khả năng Anh ngữ nhất định và muốn chọn cho mình một con đường tiến thân chuyên nghiệp về Anh ngữ. Học viên sẽ được học chuyên sâu từng kỹ năng theo từng môn học. Học viên phải đạt được điểm thi đầu vào nhất định để được nhập học tại Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier.

Chỉ có Anh Ngữ Thượng Đỉnh – Premier mới mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về việc học Anh ngữ, đem đến sự thành công, tiết kiệm chi phí và tiền bạc rất nhiều cho học viên.

Câu hỏi 2: Anh Ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School) là trường duy nhất giảng dạy chương trình “Premier English”?

Đúng vậy, Anh Ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School) được thành lập từ năm 1995 và chính thức giảng dạy chương trình “PREMIER ENGLISH” từ đó đến nay.

Địa chỉ: 104 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM – (028) 3818.1403

Ngoài ra, còn có Ngoại Ngữ Không Gian (Outerspace Language School) và Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC (The International School for Communication) đã được Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier cho phép hợp tác đào tạo chương trình “PREMIER ENGLISH”.

Câu hỏi 3: “PREMIER ENGLISH” là chương trình chỉ được giảng dạy tại Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier, nhưng có một số Anh Ngữ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh như ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ (VUS) có sử dụng từ “PREMIER ENGLISH” cho chương trình giảng dạy của mình. Vậy có phải ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ (VUS) trực thuộc quyền quản lý của Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier hay không?

Câu trả lời là KHÔNG. Chữ “PREMIER ENGLISH” có nghĩa là chương trình Anh ngữ của Anh Ngữ Thượng Đỉnh – Premier đã có từ ngày trường Premier thành lập đến giờ đã trên 10 năm. Anh văn Hội Việt Mỹ dùng danh xưng này vô tình tạo sự hiểu lầm cho một chương trình nào khác mà họ nghĩ ra, chắc chắn không phải là chương trình Anh văn của Anh Ngữ Thượng Đỉnh – Premier như đã có từ lâu nay.

Câu hỏi 4: Có phải trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier cho phép Anh văn Hội Việt Mỹ sử dụng cả chương trình “PREMIER ENGLISH” (bao gồm Giáo trình, Bài vở và Sự hợp tác với các cơ sở Giáo dục Hoa Kỳ) không?

Dĩ nhiên là KHÔNG. Có thể Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đang dạy một chương trình nào khác và sử dụng tên “PREMIER ENGLISH” cho chương trình của họ, gây hiểu lầm và làm cho Học viên nhầm lẫn. Học viên cần hiểu rõ sự khác biệt này để ghi danh học đúng địa chỉ và đúng giáo trình, phương pháp. Chương trình “PREMIER ENGLISH” chỉ được giảng dạy chính thức tại trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School) tại: 104 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM – (028) 3818.1403

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655