Phối hợp cùng Hội học bổng “Bước vào thế giới – Stepping into the world”, trường Anh ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School) cùng Trường Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế LEECAM đã có buổi giới thiệu chương trình học cao cấp và trao học bổng Anh văn đến toàn thể các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM. Chương trình được tổ chức đúng vào dịp Lễ hội Văn hóa sinh viên “Nối vòng tay lớn – Chào đón Tân sinh viên Kinh tế 2012”, ngày 21/10/2012 vừa qua.

Sinh viên Đại học Kinh tế Tp. HCM trong lễ hội Văn hóa sinh viên “Nối vòng tay lớn – Chào đón Tân sinh viên Kinh tế 2012” được tổ chức ngày 21/10/2012 vừa qua

Tiếp nối những thành công trước, trường Anh ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School) cùng trường Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế LEECAM đã có buổi giao lưu và trao 120 suất học bổng trị giá lên đến hơn 600 triệu cho sinh viên Đại học Kinh tế Tp. HCM. Đây là chương trình uy tín diễn ra thường xuyên do Hội học bổng phối hợp cùng các trường Anh ngữ nổi tiếng trong thành phố tổ chức, nhằm mục đích trao học bổng cho các bạn sinh viên có nhu cầu học nâng cao và cải thiện trình độ Anh ngữ của mình.

Đông đảo sinh viên Đh Kinh tế Tp. HCM tham khảo chương trình Premier

Trong ngày hội, các bạn sinh viên đã có cơ hội được nhận được những suất học bổng học tiếng Anh hấp dẫn, giá trị 30-40% học phí từ phía hai nhà tài trợ là LEECAM và Premier. Đồng thời, các bạn còn được giao lưu và kiểm tra khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình với giáo viên nước ngoài tại trường Anh ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School). Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên được tiếp cận với các phương pháp học Anh ngữ hiện đại, thiết thực và có kết quả rõ ràng.

Giáo viên nước ngoài phỏng vấn sinh viên đăng ký khóa học tại Premier

Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày Hội Văn hóa sinh viên “Nối vòng tay lớn – Chào đón Tân sinh viên Kinh tế 2012”, đại diện hai hệ thống Anh ngữ LEECAM và Premier không những mang đến các suất học bổng cho các bạn sinh viên, mà còn mang đến một bầu không khí tươi vui, nhộn nhịp với các trò chơi bằng Anh ngữ có thưởng. Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia và chú ý của hơn 5000 sinh viên tại trường Kinh  tế Tp. HCM, với nhiều trò chơi năng động, sáng tạo dưới sự dẫn dắt tài tình của các quản trò trẻ trung, dí dỏm sự có mặt của Premier và LEECAM đã khiến cho bầu không khí lễ hội tại Đại học Kinh tế dường như sôi động hơn.

Thầy Hồ Thiệu Hùng,Chủ tịch Hội học bổng “Bước vào thế giới – Stepping into the world” trong sự chào đón nồng hậu của sinh viên Đh Kinh tế Tp. HCM.

Thầy Hồ Thiệu Hùng phát biểu tại buổi lễ

Thầy Hồ Thiệu Hùng trao học bổng trị giá 600 triệu cho đại diện Đh Kinh tế Tp. HCM

Thiết thực và ý nghĩa là những gì mà Hội học bổng “Bước vào thế giới – Stepping into the world” cùng các nhà tài trợ như trường Anh ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School), Trường Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế LEECAM đã mang lại cho các bạn sinh viên. Đây như một ghi nhận cho sự cố gắng học tập và tiếp sức đến trường cho các bạn sinh viên tại thành phố nói chung và sinh viên Kinh tế nói riêng. Trong hàng loạt các dự án, Hội Học bổng luôn có xu hướng nhân rộng hoạt động này đến với nhiều trường trong khu vực thành phố, đây như một động lực hỗ trợ các bạn cố gắng học tập để đạt những thành tích cao hơn nữa trên con đường học vấn của mình.