Have a question?
Message sent Close

Chương trình vui đón Noel năm nay được diễn ra sau buổi học, em được các Thầy Cô trường Premier sắp xếp chỗ ngồi chu đáo để tham gia và thưởng thức các tiết mục.

Vui nhất là khi tất cả học viên được giao lưu với ông già Noel và được ông hướng dẫn cách phát âm “Christmas” sao cho chính xác. Trong chương trình có cuộc thi nho nhỏ đó là chụp hình với ông già Noel xem nhóm nào có hình dễ thương và độc lạ nhất.

Tiếp đó, chúng em tham gia vài trò chơi và trả lời câu hỏi tiếng Anh để nhận các món quà mà đã được các thầy cô chuẩn bị từ trước. Mọi người thưởng thức âm nhạc từ những giai điệu tuyệt vời của ban nhạc rất dễ thương và hài hước. Họ trình diễn các ca khúc thật hay tạo nên bầu không khí thật sôi động.

Sau khi kết thúc các hoạt động chúng em cùng các Thầy Cô của trường thưởng thức phần ẩm thực như vịt quay, bánh kem socola, nước ngọt… Tất cả mọi người còn được tặng một phần quà xinh xắn và tiếp tục thưởng thức âm nhạc.  Cuối chương trình, tất cả mọi người cùng tập hợp lại tại sân khấu để chụp hình chung với nhau. Đây là khoảnh khắc đầy năng lượng tích cực mà em được trải qua.

Qua chương trình này em cảm thấy trở nên dạn dĩ và thoải mái hơn với mọi người xung quanh. Em xin cảm ơn các Thầy Cô trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier đã tổ chức một chương trình vui đón Noel thật vui và ý nghĩa cho chúng em.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655