Ngày 16/9/2017 vừa qua, trường Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier đã tổ chức “Grand Opening”nhằm mục đích đưa trường đến gần hơn với học viên và các bậc phụ huynh.

Chương trình này như một cầu nối, gắn kết học viên, phụ huynh với giáo viên, nhân viên của trường và đồng thời tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu nâng cao các kỹ năng tiếng Anh đến tìm hiểu, trải nghiệm và trao đổi với nhau nhiều điều bổ ích.

Trên nền nhạc tưng bừng, sống động, tràn đầy năng lượng, học viên, phụ huynh đến trường trong tâm trạng háo hức, hân hoan bởi vì mọi người đang bước vào một nơi hoàn toàn mới và ắt hẳn ai cũng có rất nhiều điều muốn biết về ngôi trường này.

Anh Ngữ Thượng Đỉnh, tọa lạc tại số 94C Cao Thắng – Quận 3, được biết đến qua chương trình độc quyền, thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo sinh viên, học sinh, viên chức, v.v.. Tuy nhiên có rất nhiều bạn thắc mắc không biết trường Thượng Đỉnh sẽ đem đến cho mình được những gì trên con đường kiện toàn các kỹ năng Tiếng Anh để bước vào đời, đi du học, xin học bổng, học Thạc Sỹ, Tiến Sỹ, v.v..

Và đây, nhân ngày hội “Grand Opening”, các học viên tham dự được học trải nghiệm lớp chỉnh giọng chuẩn Mỹ – Speech Pathology với Giáo Sư Steven Lawrence, Giám Đốc chương trình Du Học của Đại Học Westcliff, Hoa Kỳ, và cũng là một trong những giáo viên tâm huyết trong đội ngũ các giáo viên Premier. Lớp học ít nhiều đem lại cho học viên cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về tiếng Anh cao cấp, về chỉnh giọng, về phát âm, cũng như giúp cho học viên tự tin hơn khi giao tiếp.

Ngoài ra, học viên còn được tham gia buổi phỏng vấn đánh giá khả năng phát âm của mình với bài kiểm tra được thiết kế riêng và có đánh giá chi tiết của giáo viên phỏng vấn. Đây là một cơ hội để mọi người hiểu thêm về chính mình, về trình độ Anh ngữ của bản thân và nhu cầu chính xác mà trường Thượng Đỉnh phần nào muốn giúp học viên tìm ra và theo đuổi.

Trong ngày Grand Opening đã có rất nhiều học viên được tham dự các buổi học trải nghiệm và tham gia phỏng vấn đánh giá trình độ phát âm. Gần 100 học viên được tham vấn định hướng giáo dục để đảm bảo một tương lai thành công.

Với rất nhiểu chương trình đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như chương trình Huấn Nghiệp cao cấp đảm bảo việc làm với mức lương khởi điểm 12-14 triệu/ tháng, trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh tự tin và cam kết sẽ đem lại cho tất cả học viên sự thành thạo trong việc sử dụng Anh Ngữ và những bằng cấp có giá trị quốc tế.