Ngày 03, tháng 02, năm 2018, trong không khí tưng bừng, rộn ràng của một mùa xuân sắp đến, trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier đã rất vui khi được đón tiếp quý Học Viên đến và tham dự CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẢI VƯỜN QUÀ XUÂN.

Chương trình “Vườn Quà Xuân” với nhiều phần quà hấp dẫn nhằm đem lại thêm nhiều niềm vui đón Tết cho các học viên đã và đang theo học tại Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh. Các học viên khi giới thiệu bạn bè người thân đến trường để học, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều được giảm học phí khi ghi danh. Và đặc biệt, các học viên giới thiệu còn được tích điểm để đổi những phần quà rất giá trị.

Tự hào là ngôi trường đào tạo ra biết bao thế hệ học viên tốt nghiệp, thành công trên con đường theo đuổi kiến thức ở cả trong và ngoài nước, đồng thời thăng tiến trong công việc ở nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới, trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh luôn từng ngày phát triển để đem lại điều tốt nhất cho học viên khi đến trường.

Chương trình Vườn Quà Xuân như một dấu mốc son, đánh dấu chặng đường 22 năm qua của trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh, ngôi trường luôn trân quý tình cảm của Quý Học Viên đã và đang đồng hành, góp rất nhiều công sức cho sự duy trì và phát triển lớn mạnh của trường.

Giờ xuân đã qua, Tết đã hết, chúng ta lại quay trở về với guồng quay của cuộc sống, nhưng hy vọng những kỷ niệm đẹp đặc biệt là của một thời đi học sẽ luôn ở mãi trong lòng mọi người.

Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh kính chúc mọi người một năm MẬU TUẤT Bình An, Vạn Phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH