Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp CPE và TESOL của Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier (Premier Language School) được tổ chức sáng ngày 14/12/2013. Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan, trang trọng được đông đảo các bạn học viên cùng các bậc phụ huynh đến tham dự.

Tổ chức thường niên từ năm 1999, lễ trao chứng chỉtuyên dương thành tích học tập của học viên tốt nghiệp chương Anh văn cao cấp tại Premier. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GSTS Nolan Stringfield và bà Judy Williams Phó Giáo sư đều đến từ đại học tại Hoa Kỳ, cô Trần Thị Ngọc Tuyết Hiệu trưởng Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier, đông đảo giáo viên Premier cùng nhiều đại diện của các Anh ngữ trong thành phố và các quý vị đại biểu khác.

Lễ tốt nghiệp đã cấp chứng chỉ  cho những học viên hoàn tất chương trình Anh văn Cao cấp tại Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier.  Trong đó, thủ khoa chứng chỉ CPE 2013 thuộc về học viên Nguyễn Tấn Lộc đạt 93%, thủ khoa chứng chỉ TESOL thuộc về bạn Lê Minh Nguyệt Anh 90,75%.