Anh ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School) đã tổ chức trang trọng Lễ trao bằng tốt nghiệp CPE (Certificate of Proficiency in English) và TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) cho hơn 70 học viên vào ngày 01/12/2012. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên từ năm 1999 cho đến nay, nhằm tuyên dương các học viên tốt nghiệp chương trình Premier – chương trình Anh văn cao cấp.

Thầy Cô Anh ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School) cùng nhiều đại biểu có mặt tại buổi Lễ Trao bằng tốt nghiệp CPE và TESOL ngày 01/12/2012

CPE (Certificate of Proficiency in English) do Đại học Irvine Hoa Kỳ tổ chức thi và cấp bằng. Để đạt được chứng chỉ đòi hỏi học viên phải hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thành thạo và phải thi đậu tất cả các môn SP (Speech Pathology), UG (Using Grammar), ES (English Structure), VR (Vocabulary & Reading), SL (Structural Listening Techniques) và EWP (English Writing Proficiency), PMD (Pulic Speaking, Movie Dramatization and Discussion). CPE được hàng trăm doanh nghiệp, trường đại học và các cơ quan chính phủ trên khắp thế giới công nhận như một tiêu chuẩn để đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ. Đây là một chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn, mang tính vững chắc trên con đường học Anh ngữ. Người học có khả năng ứng dụng các kỹ năng ngôn ngữ đã học vào các ngành nghề như kinh doanh, y học và các lĩnh vực nghiên cứu…

Cựu học viên Ngoại ngữ Không Gian – Nhan Từ Quốc Lý dẫn đầu về điểm số ở cả hai chứng chỉ CPE (88%) và TESOL (92%)

Trong lễ tốt nghiệp lần này, nhà trường đã trao Chứng chỉ CPE cho 43 học viên, đây là những học viên kiến thức vững vàng và có khả năng sử dụng Anh ngữ thành thạo. Song song đó, chứng chỉ TESOL – Chứng chỉ Kỹ thuật giảng dạy cũng được trao cho 33 học viên và dẫn đầu về điểm số ở cả hai chứng chỉ là cựu học viên Anh ngữ Không Gian – Nhan Từ Quốc Lý với điểm số CPE là 88% và TESOL là 92%. Nếu như CPE là tiêu chuẩn để đánh giá khả năng thành thạo tiếng Anh, thì TESOL là chuẩn mực quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Hình ảnh các bạn học viên nhận chứng chỉ CPE và TESOL tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày 01/12/2012

Đến tham dự buổi lễ phát bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của Dr. Brian Ostrowski đến từ trường đại học Irvine, Hoa Kỳ, bà Trần Thị Ngọc Tuyết hiệu trưởng Anh ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School), tập thể giáo viên, nhân viên của Premier, đại diện trường Trung Tiểu học Bắc Mỹ cùng rất đông đảo các bậc phụ huynh đến tham dự. Trong buổi lễ, để thay đổi không khí, học viên Nhan Từ Quốc Lý, đã thể hiện ca khúc “Mistletoe” của Justin Bieber rất tự tin và chuẩn xác. Phần cuối chương trình, học viên Nhan Từ Quốc Lý và học viên Dương Lê Thiên An (đạt 84% CPE) đã phát biểu cảm nghĩ của mình trước đông đảo Thầy Cô, Phụ huynh và các bạn, cả hai đều thể hiện cảm nghĩ chân thật của mình bằng Anh ngữ rất lưu loát và tự tin, xứng đáng với điểm số rất cao mà hai bạn đã đạt được trong kỳ thi CPE và TESOL vừa qua.

Học viên Nhan Từ Quốc Lý thể hiện ca khúc “Mistletoe” của Justin Bieber rất tự tin và chuẩn xác

Học viên Dương Lê Thiên An phát biểu cảm nghĩ của mình trước đông đảo Thầy Cô, Phụ huynh và các bạn học

Tất cả học viên thể hiện sự vui mừng cùng Thầy cô Anh ngữ Thượng Đỉnh (Premier Language School) trong ngày Lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ CPE, TESOL 01/12/2012

Thay lời kết, xin trích một đoạn trong bài phát biểu của học viên Dương Lê Thiên An: “Tất cả học viên có mặt trong khán phòng trong hôm nay đều được nhận chứng chỉ, nhưng giá trị của nó không phải đơn thuần chỉ là một mảnh giấy chứng nhận. Để có được nó, đòi hỏi người học phải nổ lực rất nhiều trong quá trình học dưới sự tận tình dạy bảo của các Thầy Cô cùng nhiều nhân viên tư vấn tận tâm tại Premier. Tấm chứng chỉ không chỉ thể hiện đẳng cấp Anh văn mà còn mang đến nhiều cơ hội trên con đường học vấn và nghề nghiệp sau này. Học tại Premier là quyết định đúng đắn của tôi để thực hiện ước mơ của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả.”

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655