Ngày 23/09/2017, có thể chỉ là một ngày rất bình thường  đối với chúng ta, nhưng chắc chắn đã là một ngày rất đặc biệt đối với các học viên tốt nghiệp trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh – Premier Language School.

Để được vinh danh trong ngày tốt nghiệp trọng đại này, các học viên Premier đã rất cố gắng và đã trải qua một quá trình rèn luyện, trau dồi các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết đến mức thuần thục. Cầm tấm bằng trên tay, các học viên cảm thấy rất tự hào, rất hạnh phúc, rất tự tin, rất xứng đáng… bởi không phải dễ mà họ được xướng tên, được trao tặng những chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế này. Những bằng cấp các học viên nhận được có thể nói là những tấm thẻ thông hành giúp họ tự tin bước vào đời, mở ra những cánh cửa thành công trong tương lai, sẵn sàng cạnh tranh trong các kì thi tuyển dụng và có thể xin được học bổng du học khắp nơi trên thế giới.

Bằng cấp CPE – Certificate of Proficiency in English,TESOL – Teaching English to Speakers of Other Languages và MA TESOL – Master of Teaching English to Speakers of Other Languages đã được trao cho 80 học viên tốt nghiệp ngày hôm đó. Từ đây, những hoài bão, những mong ước, những đam mê, những tham vọng của họ sẽ tiếp tục được chắp cánh bay lên, cao hơn và xa hơn.

Mỗi năm trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh vô cùng hãnh diện, tự hào và hứng khởi tổ chức những buổi lễ tốt nghiệp trang trọng và đầy ý nghĩa này…và cũng đã hơn 20 năm trôi qua, ngôi trường này đã đào tạo ra không biết bao thế hệ học viên ưu tú, xuất sắc, đầy bản lĩnh và tự tin hội nhập trong môi trường quốc tế.

Chúc các bạn học viên đã, đang và sẽ tiếp tục kiện toàn các kỹ năng cũng như luôn là niềm tự hào của gia đình và xã hội.