Have a question?
Message sent Close

Ngày 8/3, một ngày rất đỗi bình thường đối với nhiều người, nhưng đối với nhiều người phụ nữ Việt Nam, đó lại là một ngày của những háo hức ngóng trông, đón đợi tình yêu thương nồng thắm, ngày của những cảm xúc tràn đầy nhiều cung bậc, ngày mà hạnh phúc luôn ngự trị, khi tất cả phụ nữ được trân quý ,tôn vinh.

 Để tạo không khí cho ngày 8/3 và để cho ngày 8/3 thêm ý nghĩa. Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier đã trang hoàng thật lộng lẫy. Bao nhiêu sắc hoa tươi đẹp được chính bàn tay của các Giáo Viên tỉ mỷ trang điểm, tạo  cho văn phòng, lớp học một bộ mặt mới đẹp mê hồn, khiến ai nấy cũng trầm trồ khen ngợi.

 Không gian cho ngày 8/3 của trường đã đẹp, nhưng đẹp nhất vẫn là hương sắc sống động của toàn thể Giáo Viên và Học viên nữ của trường. Sự hy sinh, tận tụy, nhiệt huyết, tình yêu với nghề Giáo, với Học Viên của các Giáo Viên. Sự chuyên cần, cố gắng, ham học hỏi, sự kính trọng , vâng lời Thầy Cô, sự tiến bộ từng ngày của các Học Viên…Những điều đó đã khiến họ trở thành những đóa hoa đẹp nhất giữa cuộc đời này, đáng để ta quý trọng, tôn vinh.

 Ngày 8/3 tại trường Premier là ngày hội lớn của các loài hoa xinh tươi, khoe sắc, ngày của những nụ cười hạnh phúc, là ngày của những món quà thật  ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần được Trường chuẩn bị để dành tặng, tri ân tất cả Cô Giáo và Nữ Học Viên. Và hôm nay cũng là dịp để các Giáo Viên Nam, Học Viên Nam thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm đến những đồng nghiệp nữ, bạn bè nữ chung quanh mình. Premier, Ngày 8/3 ngập tràn tình yêu, niềm vui, hạnh phúc. Niềm kiêu hãnh, sự tự hào, lòng vui sướng tỏa rạng ngời trên gương mặt mọi người. 8/3 một ngày đáng nhớ.

Được hưởng ngày 8/3 trong hạnh phúc vui tươi, nhưng bất chợt nghĩ đến còn biết bao mảnh đời quanh ta…  người người tất bật, người người hối hả, lo lắng mưu sinh, đôi khi chợt nghĩ những bạn xa quê sẽ nhớ nhà thế nào, những cặp đôi đầu tắt mặt tối sẽ dành thời gian cho nhau ra sao, những đứa con vùi đầu sách vở, ngập trong núi công việc kia có một lúc nào tạm dừng để nhớ  đến những người Mẹ mãi luôn âm thầm hy sinh đứng sau chăm nom, cổ vũ. Guồng quay cuộc sống vô tình đẩy con người xa nhau, khiến những nồng nhiệt nguội dần, khiến những đam mê trở nên hời hợt, khiến những yêu thương lắm lúc nhạt nhòa…

Cảm ơn ngày 8/3, như một lời nhắc nhở, như một cơ hội tỏ bày, như một khoảng lặng chúng ta cần trong cuộc sống này để nhớ đến những người phụ nữ thân thương. Tuy ngắn ngủi thôi, 24 tiếng đồng hồ, 1.440 phút, 86.400 giây nhưng nếu biết nắm bắt, tình yêu sẽ lên ngôi, tình đời sẽ trở nên ấm áp, tình người sẽ thêm chút gia vị mặn mà và tình thân sẽ càng được thắt chặt bền vững hơn.

Chúc cho những người phụ nữ, những người Mẹ, những người cả đời thầm lặng được tận hưởng không chỉ một ngày 8/3 mà có cả một năm 365 ngày tràn niềm vui, ngập tiếng cười vì họ là phái đẹp, là phái yếu luôn cần sự chở che, nâng niu và trân trọng.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655