Anh ngữ Thượng Đỉnh PREMIER nổi tiếng với các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế CPE, IELTS, TOEFL, SAT và nhiều chứng chỉ tiếng Anh khác của Hoa Kỳ.

Ngày 24/03/2018, Premier tổ chức chương trình “Join Premier – Fight Mock Test” tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu thi thử các bài thi tiếng Anh Quốc tế. Lựa chọn cho mình lộ trình học tin cậy, để với thời gian nhanh nhất đạt được những chứng chỉ quốc tế.

 24/03/2018 – NGÀY HỘI CỦA NHỮNG THỬ THÁCH ĐỈNH CAO

Ngày 24/03/2018 thực sự trở thành ngày hội của tất cả những ai muốn thử sức, muốn chuẩn bị hành trang thật tốt cho các kỳ thi lấy những chứng chỉ quốc tế về Anh Ngữ.

Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier đã tổ chức chương trình “Join Premier – Fight Mock Test” nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy để giúp các học viên có đầy đủ kiến thức và được trải nghiệm các kỳ thi mô phỏng, để các học viên không bỡ ngỡ, tự tin sau này, dễ dàng  đạt được những hoài bảo của mình.

Chương trình giúp người tham dự làm quen với đề thi và quy trình thi các chứng chỉ Anh ngữ theo chuẩn quốc tế. Các bài thi mô phỏng chính xác bài thi thật, đặc biệt các bạn được kiểm tra Speaking hình thức phỏng vấn với giáo viên bản ngữ và được hồi đáp trực tiếp.

Premier thường xuyên tổ chức những buổi thi Mock Test để làm bước chuẩn bị chu đáo cho lộ trình học Anh ngữ và chinh phục chứng chỉ quốc tế của học viên. Bài thi giúp các bạn cọ sát, tích lũy kinh nghiệm làm bài, khả năng quản lý và phân chia thời gian làm bài và nâng cao sự tự tin khi bước vào kì thi thật.  Cơ hội tiến đến thành công được nhân đôi, khi các bạn còn  nhận  được chiếc chìa khóa dẫn đến thành công đó là sự tham vấn định hướng con đường học Tiếng Anh của mình một cách thiết thực, chuyên nghiệp và tận tình từ các cố vấn học vụ của trường Premier. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm người đưa đò, giúp cho rất nhiều các bạn học viên đến với thành công, chinh phục đỉnh các bằng cấp tiếng Anh Quốc Tế, con đường học tập của các bạn sẽ được hoạch định một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các lớp trải nghiệm học Anh ngữ các bằng cấp quốc tế, giúp các bạn còn đang lưỡng lự sẽ đưa ra lựa chọn Premier là nơi đầu tư việc học Anh ngữ của mình.

Hy vọng rằng những ai muốn đạt được những chứng chỉ quốc tế uy tín về Anh Ngữ  hãy quan tâm hơn nữa, giới thiệu cho nhiều người biết và đến trải nghiệm Ngày Hội Của Những Thử Thách Đỉnh Cao, Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier luôn mở rộng cửa tiếp đón và giúp đỡ tận tình để tất cả mọi người đạt được niềm mơ ước.