TIN TỨC

Họ và Tên: Văn Gia Linh

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện Thoại: 093xxxx794

Học vấn: Sinh viên năm 4 trường ĐH Tài Chính – Marketing

Vào buổi đầu tiên bước chân vào trường Premier, điều thật sự gây ấn tượng với em chính là số lượng học viên theo học ở đây. Các bạn đi học rất đông vui, xung quanh em ngập tràn một bầu không khí chan hòa và hứng khởi.

Để được trở thành học viên chính thức tại trường Premier, em cùng các bạn phải làm một bài thi kiểm tra trình độ đầu vào rất bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, các thầy cô ở đây còn tham vấn và định hướng lộ trình học Anh ngữ cho từng bạn và mục tiêu của em cũng dần được xác định rõ hơn từ buổi hôm đó.

Trường Premier đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, vì vậy các học viên phải đạt ít nhất 70% của bài thi cuối khóa thì mới được tiếp tục học lớp kế tiếp. Trước ngày thi, thầy cô và các chị hành chánh đã động viên tinh thần của em rất nhiều, em tự nhủ mình sẽ phải cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên, em vẫn có cơ hội học lại lần 2 để củng cố lại kiến thức nếu như bài thi chưa đạt yêu cầu. Đây là điều em chưa từng được trải nghiệm ở bất kì trường Anh ngữ nào khác.

Bên cạnh những giáo trình độc quyền mà em được học chính khóa trên lớp, các buổi học kèm, học bù hay ngoại khóa, em được thử sức thêm với nhiều nội dung mới, đa dạng và hấp dẫn hơn. Tài liệu mỗi buổi mỗi khác, niềm vui thích cũng mỗi ngày một khác nhau…

Mọi người đều nói thầy cô ở Trường Premier chính là “Thầy của các Giáo Viên”, em nghe vậy lại càng thấy yên tâm và chắc chắn hơn bởi quyết định của mình. Những giờ stand-up time chính là khoảng thời gian em có thể kết nối tâm tư tình cảm của mình với những thầy cô đó!

Các chị nhân viên hành chánh cũng hỗ trợ em xuyên suốt quá trình học. Nhờ chị quản nhiệm “ nhắc” bài tập hoài mà từng kỹ năng Anh ngữ của em khá hơn từng chút một. Mấy chị luôn nói với em rằng: “Chị chỉ muốn tốt cho em thôi đó.”

Em tự hào vì mình là học viên của trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier. Sẽ không ngần ngại gì khi em giới thiệu bạn bè và người thân tới trường để họ cũng có được những trải nghiệm giống như em. Em thật sự muốn sẻ chia những điều tuyệt với đến với tất cả!