TIN TỨC

Họ và Tên: Trần Lê Bảo Trân

Điện Thoại: 083xxxx037

Học Vấn: Sinh viên trường Đại Học Văn Lang

Mặc dù đã học tiếng Anh trong nhiều năm, nhưng khi chạm chân đến Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier tôi chợt nhận ra rằng mình chỉ là một hạt cát nhỏ trong đại dương bao la kiến thức.

Tôi khời đầu lại toàn bộ lộ trình của mình từ lớp SP (Speech Pathology) – môn chỉnh giọng chuẩn Mỹ. Bạn biết đó, một chất giọng thật chuẩn chính là yếu tố cơ bản và quan trọng quyết định sự thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh. Một thời gian theo học tại Premier, tôi gần như đã loại bỏ được những khuyết điểm trong giọng đọc người Việt của mình.

Tôi tiếp tục đi dần lên để cải thiện vấn đề ngữ pháp. Từng điểm ngữ pháp cô đọng và súc tích, cộng với phương pháp đồ hình giúp tôi nhớ bài rất lâu, tôi không còn cảm giác mình phải “bơi” trong mớ kiến thức hỗn độn như trước.Tôi chắc chắn rằng trường Premier chính là môi trường học tập tốt nhất để tôi cải thiện từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình.

Tôi ngưỡng mộ và yêu mến thầy cô ở đây. Họ không những là những giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy mà còn rất hài hước và thú vị nữa nên lớp học luôn trong một bầu không khí thoải mái và tràn đầy năng lượng. Họ mang đúng phong thái của khẩu hiệu dành riêng cho Giáo viên Premier “Đội ngũ Giáo viên của trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh là Thầy của những Giáo viên, chuyên dạy tiếng Anh Premier English cấp chuyên nghiệp”

Premier hoạt động rất có trách nhiệm đối với học viên. Việc học của học viên được giám sát và đánh giá hằng ngày thông qua các bài tập. Nhờ đó bạn sẽ nắm bắt được lỗ hổng kiến thức của bản thân để khắc phục và cải thiện hơn các kỹ năng của mình.

Điều đặc biệt ở Premier mà hầu hết các trường khác không có đó là sự linh động về thời gian. Bạn có thể thay đổi giờ học để phù hợp với kế hoạch học tập và làm việc của bạn. Đó là điều kiện thuận lợi dành cho sinh viên, học sinh và công nhân viên.

Tôi đã chọn Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier và tôi tin chắc rằng lựa chọn này là chính xác. Tôi cũng tin rằng, trong tương lai, tôi không còn là một hạt cát bé nhỏ nữa mà sẽ vững vàng tự tin để bước tiếp trên chặng đường chinh phục Anh Ngữ của mình.

Trần Lê Bảo Trân

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655