TIN TỨC

Họ và Tên: Nguyễn Thị Thùy Trang

Địa chỉ: Quận Gò Vấp

Học Vấn: SV năm 4 trường Đại Học Mở TP. HCM

Nắm bắt được xu hướng quốc tế hóa, hàng loạt những trung tâm ngoại ngữ mọc lên với đủ loại chất lượng đào tạo và mức học phí khác nhau. Những bạn sinh viên năm nhất đến sinh viên năm cuối và ngay cả bản thân tôi cũng đã từng có một khoảng thời gian loay hoay không biết nên chọn trung tâm Anh ngữ nào để bản thân có thể yên tâm mà “chọn mặt gửi vàng”.

Tham khảo ý kiến của các anh chị khóa trước và được người bạn thân giới thiệu, tôi quyết định tìm đến trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier để chứng kiến và trải nghiệm những điều thú vị mà mình đã nghe được. Vào chính giây phút đầu tiên trong ngày khai giảng, tôi đã thầm nhủ với bản thân rằng: “Học ở Premier thì mình phải cố gắng hết sức, học hết sức, thi hết sức để không phí hoài công sức, tiền bạc mà Ba Mẹ đã dành cho mình”. Sự lựa chọn của tôi đã đúng. Theo thời gian, toàn bộ lỗ hổng trong kiến thức của tôi dần dần được lấp đầy và cải thiện rõ rệt. Những buổi đầu lên lớp, tôi hoàn toàn bất ngờ vì mỗi ngày mình được học một giáo viên khác nhau. Thầy cô đều mang trong mình một phong thái riêng biệt và lớp học chính là sự pha trộn giữa những gam màu ấn tượng đó. Khi thì tôi thích thú với ngữ điệu của Thầy giáo bản ngữ, lúc thì tôi lại say mê, ngưỡng mộ kiến thức của những thầy cô giáo người Việt Nam. Họ hiểu biết sâu rộng về mọi mặt, cả về ngôn ngữ lẫn những kiến thức về âm nhạc, mỹ thuật, lịch sử, kinh tế v.v…

Học liên tục một tuần sáu buổi không phải là ít, đôi khi tôi cảm thấy tiếc vì không còn được tham gia những chuyến đi xa vào cuối tuần. Song, với những kết quả mà tôi thực sự có được ngày hôm nay thì mọi sự đánh đổi kia cũng không là gì cả. Tự bản thân tôi đã hình thành cho mình thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Chỉ cần mỗi ngày một chút thôi nhưng phải cố gắng duy trì liên tục. Ý định học một nửa khóa thôi đã không còn nữa, giờ đây, tôi quyết tâm đi đến chặng đường Anh Ngữ cuối cùng của mình: hoàn thành tất cả các môn còn lại tại Trường Thượng Đỉnh Premier – đây là điều mà lý trí và con tim tôi mách bảo.

Tôi có một ước mơ và chưa một giây phút nào tôi ngừng nghĩ về nó: Tôi khao khát mình sẽ trở thành một giáo viên tiếng Anh trong tương lai như những thầy cô nơi đây. Lắm khi tôi ngồi ngẫm nghĩ: “Còn gì tuyệt vời hơn nếu một ngày nào đó tôi là đồng nghiệp với những thầy cô tại Trường Premier này…”

Nguyễn Thị Thùy Trang

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655