TIN TỨC

Họ và Tên: Huỳnh Anh Thư

Địa chỉ: Quận 5, TP. HCM

Điện Thoại: 089xxxx856

Học Vấn: Sinh Viên năm 4 Trường Đại Học Luật

Hơn 1 năm trôi qua, tôi gần như đã hoàn thành những học phần quan trọng của chương trình Anh văn cao cấp tại tại trường Thượng Đỉnh Premier. Những hoạch định tiếp theo cho tương lai vẫn đang chờ đón tôi phía trước. Khi học tập tại Premier, tôi nhận ra rằng việc xác định được phương pháp học tiếng Anh khoa học và hiệu quả sẽ mang lại cho mình những kết quả bất ngờ. Giờ đây, khả năng nói và viết của tôi đã có sự tiến bộ vượt bậc, tôi không những tiếp thu kiến thức môn học một cách dễ dàng mà còn biết cách trình bày một bài tiểu luận sao cho hiệu quả.

Với môn SP (Dr. Lee’s Speech Pathology) – môn chỉnh giọng chuẩn Mỹ, tôi được tập trung vào việc đọc thật chuẩn những âm đơn, âm đôi, sau đó là đọc từ, cụm từ và câu, bắt đầu với những câu đơn giản đến những câu dài và phức tạp. Đặc biệt, việc tự thu âm lại chính giọng đọc của mình đã giúp tôi khắc phục được rất nhiều khuyết điểm, tôi cảm nhận được ngữ điệu và phong thái giao tiếp trong tôi ngày một trôi chảy và tự nhiên hơn.

PMD (Public Speaking, Movie Dramatization and Discussion) – môn học về thuyết trình hùng biện là môn học mà tôi tâm đắc nhất. Được học và trang bị những kỹ thuật thuyết trình từ thầy cô, tôi đã vượt qua được nỗi sợ hãi khi phải trình bày ý tưởng của mình trước công chúng. Những buổi thực hành liên tục trên lớp thực sự biến tôi trở thành một con người khác, tích cực hơn, cuốn hút và tràn đầy năng lượng hơn.

Hầu như chúng ta đều ngại việc học ngữ pháp tiếng Anh vì nó là cả một kho tàng với vô vàn những quy tắc khô khan khiến ta nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ có thể nhớ nỗi. Nhưng sau 2 tháng học ngữ pháp nâng cao UG (Using Grammar) và cấu trúc câu tiếng anh ES (English Structure) tại Premier, được ứng dụng Phương Pháp Đồ Hình độc quyền của trường, văn phạm của tôi đã vững vàng thêm rất nhiều. Tôi được hệ thống lại toàn bộ những cấu trúc căn bản và tự mình có thể sử dụng những cấu trúc phức tạp hơn nữa đó!

Và bạn tin tôi đi, một khi bạn đã đặt mục tiêu học tiếng Anh trong tâm trí, chúng sẽ âm thầm nhắc nhở và động viên bạn mỗi ngày. Đến một lúc nào đó bạn sẽ tự hào về những gì bạn đạt được tại trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier.

Huỳnh Anh Thư

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655