Have a question?
Message sent Close

TIN TỨC

Họ và Tên: Bùi Thị Ánh Minh

Địa chỉ: Quận 12, TP. HCM

Điện Thoại: 097xxxx076

Học Vấn: Sinh viên năm 5 trường Đại học HUTECH

Nhớ đến khoảnh khắc đầu tiên khi em tình cờ thấy được dòng biểu ngữ: “Mọi nẻo đường học Anh Ngữ đều kết thúc tại Premier”, khẩu hiệu nổi bật ấy lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ và gợi lên trong em một câu hỏi: Có thật sự sẽ “kết thúc tại Premier”? Và rồi em quyết định chọn Premier bằng tất cả sự chắc chắn nơi trái tim mình.

Với hệ thống chương trình và phương pháp giảng dạy tuyệt vời, em đi từ những kỹ năng căn bản và lấy đó làm bước đệm để tiến tới một nền tảng vững chắc hơn. Khi học tại Premier em mới nhận ra rằng những kiến thức Anh ngữ trước đây của mình chỉ là bề nổi, hoàn toàn chưa được hệ thống hóa một cách đầy đủ. Đó là lí do vì sao mà em đã học tiếng Anh trong 8 năm trời mà vẫn không mấy tiến bộ. Phần lớn mọi học viên đều nghĩ rằng chỉ cần học ở những trung tâm có giáo viên bản ngữ thì sẽ tốt hơn, nhưng khi đến với Premier em mới nhận ra rằng việc học với giáo viên nào, có đạt hiệu quả không còn tùy thuộc vào kỹ năng mà mình học. Em thích thú vô cùng với sự phân bố Giáo viên của trường. Với những môn về chuẩn âm, chỉnh giọng chuẩn Mỹ như ANS (Dr. Lee’s American Native Speaking) & SP (Dr. Lee’s Speech Pathology) em được học hoàn toàn với Giáo viên bản ngữ, và những lớp như ngữ pháp nâng cao và cấu trúc câu tiếng Anh như UG (Dr. Lee’s Using Grammar) & ES (Dr. Lee’s English Structure) thì sẽ học với giáo viên người Việt Nam. Sự sắp xếp giáo viên của trường thực sự rất hợp lý đối với từng kỹ năng mà em được học.

Ngoài ra, không thể không nói đến những cuốn giáo trình độc quyền ở Premier, tất cả đều được Giáo sư người Hoa Kỳ biên soạn. Lần đầu tiên trải nghiệm giáo trình “ngộ” như vậy nên khóa học nào em cũng cảm thấy thích thú vô cùng. Nó giúp em nhận ra được những kỹ năng cần thiết mà em đã vô tình bỏ qua trong nhiều năm.

Điều đặc biệt cuối cùng và cũng là lời cảm ơn chân thành của em đến các chị nhân viên hành chánh – người đã hỗ trợ và theo dõi tình hình học tập của em trong suốt quá trình học tại trường. Các chị vừa gần gũi nhiệt tình nhưng cũng rất nghiêm khắc đốc thúc em làm bài tập về nhà mỗi ngày. Đây chính là cách đánh giá sự tiến bộ và năng lực của từng học viên để sắp xếp thêm những buổi học phụ đạo.

Quả thật, em đã tiến bộ lên rất nhiều trong ba tháng vừa qua, đặc biệt là về phần phát âm và chỉnh giọng. Đây thực sự là kết quả to lớn mà trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier đã mang lại cho em. Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Thầy Cô và các chị cố vấn tuyển sinh nơi đây đã giúp em ngày càng chạm gần tới ước mơ của mình.

                                                                                               Bùi Thị Ánh Minh

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862716655