Là học viên của Premier được nửa năm, tôi bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi từng ngày về tiếng Anh của mình. Lúc trước khi chưa biết đến Premier, tôi đã đi học tiếng Anh ở nhiều nơi, tuy nhiên càng học tôi càng thấy nản vì không thấy mình tiến bộ lên được chút nào, càng học càng cảm thấy nhàm chán với những phương pháp cũ và đội ngũ giáo viên thì cứ “thường thường bậc trung”.

Tình cờ được vào học Premier, phải nói là do may mắn được vào Premier, tôi đã biết được một thế giới khác của việc học tiếng Anh. Ngày đầu vào học, tôi thực sự choáng ngợp về phòng ốc, đội ngũ nhân viên và đặc biệt là giáo viên và chương trình học. Những ngày đầu vào học ở đây mới biết khả năng tiếng Anh của mình trước đây còn yếu kém như thế nào, song song đó tôi cũng cảm nhận được việc học tiếng Anh thật thú vị đến dường nào. Các thầy cô đem lại cho tôi sự ngạc nhiên lẫn kính phục vì trình độ Anh ngữ của mình, chưa ở đâu tôi lại được học với những giáo viên sở hữu giọng nói chuẩn và ngữ pháp vững như ở đây.

Mỗi ngày trong tuần tôi được học với những giáo viên khác nhau và mỗi ngày tôi lại được học rất nhiều điều hay, điều mới ở các giáo viên đó. Mỗi người có một mặt mạnh riêng và tôi học được ở từng người từng mặt mạnh đó. Tôi phải bắt đầu học lại từ đầu những gì tôi đã học nhưng bây giờ thì tôi có thể nói, đọc với một giọng được rèn luyện và đã bắt đầu hay và chuẩn hơn lúc trước, văn phạm thì được cũng cố vững chắc chứ không mơ hồ như trước đây.

Điều đặc biệt là các thầy cô ở đây rất tận tình và nhiệt tình trong từng tiết dạy, tôi chưa bao giờ thắc mắc điều gì mà không được giải đáp rõ ràng. Lúc trước tôi rất sợ nghe nhưng từ ngày vào học ở đây tôi bắt buộc phải nghe và cũng dần cảm thấy nghe không đáng sợ lắm. Mỗi bài học là bao gồm toàn bộ các kỹ năng để tôi luyện tập nên khả năng về Anh ngữ của tôi ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Có một điều đặc biệt không nơi nào có là ở đây tôi phải làm và nộp bài tập hằng ngày. Thời gian đầu tôi cũng ngán lắm nhưng rồi cũng dần quen tuy có đôi lúc lười quá cũng không muốn làm nhưng mà không làm đâu có được vì các chị phụ trách học vụ ở đây ngày nào cũng nhắc nhở phải nộp bài tập, sáng nào trước khi vô lớp tôi cũng được đón bằng nụ cười và câu nói “Nộp bài tập cho chị” rồi cũng quen.

Các chị phụ trách học vụ ở đây rất dễ thương, ai cũng hiền và nhiệt tình luôn quan tâm đến từng học viên. Một tuần 6 buổi đi học riết rồi tôi thấy quen với nhịp độ này, ngày nào không đi học cũng thấy thiếu thiếu và cảm thấy nơi đây thực sự rất quen thuộc với mình . Không biết chừng nào tôi mới học xong và rời khỏi Premier nhưng bây giờ tôi đang rất vui vì được học trong môi trường này. Nơi đây đã thực sự làm cho tôi biết được phải học tiếng Anh như thế nào và làm cho tôi thích tiếng Anh rất nhiều.

Lê Thị Kim Ngân

Sinh Viên Trường Đại học Phạm Ngọc Thạch