Trong suốt hơn 14 năm làm việc tại trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh, tôi đã được gặp và dạy rất nhiều học viên đến từ mọi miền đất nước thậm chí là đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Mê-hi-cô, Bỉ, Phi-líp-pin, v.v… Trong số đó, Nguyễn Hoài Anh là học viên đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các giáo viên và nhân viên trong suốt quá trình theo học và làm việc tại trường.

Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Thương TPHCM với tấm bằng cử nhân kinh tế, Hoài Anh đã có thể có được một vị trí tốt trong các doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, cô đã dành hết tình cảm cho tiếng Anh và chuyển hướng sự nghiệp của mình qua việc giảng dạy Anh ngữ. Năm 2013, Hoài Anh bước vào Premier theo học toàn bộ các khóa học ở đây và hoàn thành tất cả các lớp với những điểm số ấn tượng trên 90%. Sau khi kết thúc chương trình Premier, Hoài Anh đã đạt danh hiệu thủ khoa kỳ thi CPE (Certificate of Proficiency in English) của trường và có đủ điều kiện tham gia khóa học TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) dành cho những ai muốn trở thành giáo viên Anh ngữ.

Hoài Anh đã rất nghiêm túc học tập, thu thập kiến thức lẫn kinh nghiệm của các giáo viên đi trước để rồi sau bao nhiêu cố gắng, một lần nữa cô lại đạt được vị trí thủ khoa TESOL loại xuất sắc với điểm số ấn tượng trên 90%.

Sau khi có TESOL, trải qua quá trình tuyển dụng gắt gao và đáp ứng các yêu cầu của các khóa huấn luyện, năm 2015, Hoài Anh đã chính thức gia nhập gia đình Premier. Ở đây, cô lại tiếp tục miệt mài học hỏi phấn đấu để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của bản thân giúp cho rất nhiều thế hệ học trò. Mặc dù đã chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ, Hoài Anh vẫn theo học Thạc Sỹ và cô thành công lấy luôn bằng thạc sỹ của chuyên ngành Kinh Tế mà cô đã theo học từ trước.

Hoài Anh tuy hơi trầm tính nhưng cô là một người siêng năng, khiêm tốn, giản dị và làm việc rất hiệu quả. Hoài Anh vẫn tiếp tục đi theo con đường giáo dục với mong muốn truyền đạt lại cho các lớp học viên tiếp theo niềm đam mê tiếng Anh và chứng minh một điều “Mọi Nẻo Đường Học Anh Ngữ Đều Kết Thúc Tại Premier”.