MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028.6271.6655

Học viên Vi Phương Linh

Tên: Vi Phương Linh

Địa chỉ: 126/4 Đường 100 Bình Thới F.14 Q.11

Điện thoại: 0908075377

 

Hai tháng trước. em là một cô gái khá yếu môn anh văn, bị bạn bè coi thường. Trình độ kiểm tra đầu vào ở trung tâm dừng ở mức 4.0 hơn một tí. Hồi cấp 3 vì xác định mục tiêu là thi đại học sẽ không có môn anh văn ở trong đó, cho nên học hành rất lơ mơ, kiểm tra thì chép bài bạn, thi học kỳ thì cầu may trên 5 điểm,…

Vậy mà tự dưng ước mơ muốn được đi du học trỗi dậy, mong ước được đặt chân lên một vùng đất xa lạ để học tập, tìm tòi. Nhưng để được như vậy thì đương nhiên anh văn là điều vô cùng cần thiết. Và yêu cầu của trường họ là: overall 6.0 và writing 6.0.

Hai tháng miệt mài đến trung tâm học dưới sự chỉ dạy của các thầy cô thân thiện, nhiệt tình mà giàu kinh nghiệm khiến cho em có những tiến bộ vượt bậc trong môn anh văn. Đã có thể nói được tự tin hơn xíu, đã có thể đọc kịp 3 bài đọc trong 1 tiếng, đã có thể viết được cho người khác hiểu, đã có thể nghe được câu chữ trong đoạn băng.

Trước khi học, khi nghe những tấm gương trên mạng sau 3-4 tháng từ không biết gì đến giành tấm bằng 6.5 mà ngưỡng mộ. Tự hỏi họ đã học như thế nào mà đạt được kết quả như thế. Có nằm mơ cũng không tin được mình trở thành người giống với một trong những tấm gương kia.

Cảm thấy thật không sai khi học ở Thượng Đỉnh, và thật cảm ơn tất cả thầy cô đã giúp đỡ em trong thời gian qua.