MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028.6271.6655

ANH NGỮ THƯỢNG ĐỈNH- NGÔI TRƯỜNG TÔI YÊU

Là một nhân viên mới làm việc tại trường Anh ngữ Thượng Đinh Premier chưa được bao lâu, nhưng tôi thật sự rất thích nơi này.

Thích vì trường nằm ở ngay trung tâm quận 3, dễ dàng cho học viên đi lại.

Thích vì cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học của học viên.

Thích vì tường làm việc với  tiêu chí: chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, lấy thành tích và kết quả cao của người học làm niềm tự hào và luôn  luôn khẳng định được niềm tin, uy tín của mình đối với học viên cũng như các bậc phụ huynh trong nhiều năm qua. 

Thích vì nhà trường dạy theo một phương pháp riêng của trường – Phương pháp đồ hình- sử dụng các kỹ thuật trình bày như: sơ đồ, biểu đồ, hình ảnh, bản đồ, công thức…để giải thích những nguyên tắc, quy luật phức tạp trong việc dạy và học tiếng Anh một cách có hệ thống và khoa học…

Có rất nhiều lí do khác nữa để tôi thật sự yêu thích nơi này, nhưng cái làm tôi ấn tượng nhất là phong cách làm việc chuyên nghiêp, mang đậm tính giáo dục nơi đây.

Trong một lần gần đây, khi học viên Hoàng Trần Thùy Dương- một học viên vừa kết thúc chương trình tại trường  gọi điện để thông báo rằng bạn đã thi IELTS dược 7.0, cả trường đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Tất cả các Giáo viên đang làm việc trong Phòng Giáo vụ đều ào ra văn phòng để xác nhận lại lần nữa và cùng nhau chia sẻ niềm vui này.

Dù là một nhân viên mới, chưa tiếp xúc với mọi người nhiều, nhưng tôi , tôi thật sự bị rung động bởi sự quan tâm, niềm hãnh diện vô bờ bến của tất cả Giáo viên, Nhân viên tại trường khi biết học viên của mình đã thật sự thành công bước đầu khi đạt được mục tiêu đặt ra.

Tôi nghĩ mình thật may mắn vì được làm việc tại đây, được tiếp xúc với những người thật sự có tâm trong sự nghiệp giáo dục.

Tự dặn lòng mình phải nỗ lực thật nhiều để tiếp bước các chị, để có thể giúp đỡ thật nhiều học viên thành công trên con đường học Tiếng Anh, để có thể đóng góp chút sức lực cho sự phát triển vững mạnh của trường.