MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028.6271.6655

 Nhân dịp Tết đến Xuân về, Hệ thống Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier quyết định phổ biến chương trình “Vườn Quà Xuân”  với nhiều phần quà tặng hấp dẫn nhằm tặng thưởng cho các Học viên đã và đang theo học tại Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier  cùng Quý vị  PHHS đã đồng hành và góp nhiều công sức cho sự duy trì và phát triển lớn mạnh của Trường

 Cơ cấu Quà thưởng trong “Vườn Quà Xuân”:

- Từ 1200 điểm đến 9000 điểm: Quà gồm các đồ gia dụng, trang sức có giá trị

- Từ 10.800 điểm đến 24.000 điểm: Quà gồm các vật dụng cao cấp trong gia đình

- Từ 39.600 điểm đến 54.000 điểm: Quà gồm các thiết bị công nghệ điện thoại, máy tính bảng, laptop

- Từ 76.800 điểm đến 96.000 điểm: Quà gồm các phương tiện di chuyển Xe máy các thương hiệu

Chương trình Vườn Quà Xuân là tấm lòng tri ân thay cho lời chúc sức khỏe và hạnh phúc mà Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier gửi tới Quý Phụ Huynh và các em học sinh thân yêu trong dịp chào đón năm mới 2018.

Ngày 23/09/2017, có thể chỉ là một ngày rất bình thường  đối với chúng ta, nhưng chắc chắn đã là một ngày rất đặc biệt đối với các học viên tốt nghiệp trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh – Premier Language School.

Để được vinh danh trong ngày tốt nghiệp trọng đại này, các học viên Premier đã rất cố gắng và đã trải qua một quá trình rèn luyện, trau dồi các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết đến mức thuần thục. Cầm tấm bằng trên tay, các học viên cảm thấy rất tự hào, rất hạnh phúc, rất tự tin, rất xứng đáng... bởi không phải dễ mà họ được xướng tên, được trao tặng những chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế này. Những bằng cấp các học viên nhận được có thể nói là những tấm thẻ thông hành giúp họ tự tin bước vào đời, mở ra những cánh cửa thành công trong tương lai, sẵn sàng cạnh tranh trong các kì thi tuyển dụng và có thể xin được học bổng du học khắp nơi trên thế giới.

Bằng cấp CPE - Certificate of Proficiency in English,TESOL - Teaching English to Speakers of Other Languages và MA TESOL - Master of Teaching English to Speakers of Other Languages đã được trao cho 80 học viên tốt nghiệp ngày hôm đó. Từ đây, những hoài bão, những mong ước, những đam mê, những tham vọng của họ sẽ tiếp tục được chắp cánh bay lên, cao hơn và xa hơn.

Mỗi năm trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh vô cùng hãnh diện, tự hào và hứng khởi tổ chức những buổi lễ tốt nghiệp trang trọng và đầy ý nghĩa này…và cũng đã hơn 20 năm trôi qua, ngôi trường này đã đào tạo ra không biết bao thế hệ học viên ưu tú, xuất sắc, đầy bản lĩnh và tự tin hội nhập trong môi trường quốc tế.

Chúc các bạn học viên đã, đang và sẽ tiếp tục kiện toàn các kỹ năng cũng như luôn là niềm tự hào của gia đình và xã hội.

 

Ngày 16/9/2017 vừa qua, trường Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier đã tổ chức “Grand Opening”nhằm mục đích đưa trường đến gần hơn với học viên và các bậc phụ huynh.

 

Chương trình này như một cầu nối, gắn kết học viên, phụ huynh với giáo viên, nhân viên của trường và đồng thời tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu nâng cao các kỹ năng tiếng Anh đến tìm hiểu, trải nghiệm và trao đổi với nhau nhiều điều bổ ích.

 

Trên nền nhạc tưng bừng, sống động, tràn đầy năng lượng, học viên, phụ huynh đến trường trong tâm trạng háo hức, hân hoan bởi vì mọi người đang bước vào một nơi hoàn toàn mới và ắt hẳn ai cũng có rất nhiều điều muốn biết về ngôi trường này.

 

Anh Ngữ Thượng Đỉnh, tọa lạc tại số 94C Cao Thắng - Quận 3, được biết đến qua chương trình độc quyền, thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo sinh viên, học sinh, viên chức, v.v.. Tuy nhiên có rất nhiều bạn thắc mắc không biết trường Thượng Đỉnh sẽ đem đến cho mình được những gì trên con đường kiện toàn các kỹ năng Tiếng Anh để bước vào đời, đi du học, xin học bổng, học Thạc Sỹ, Tiến Sỹ, v.v..

 

Và đây, nhân ngày hội “Grand Opening”, các học viên tham dự được học trải nghiệm lớp chỉnh giọng chuẩn Mỹ - Speech Pathology với Giáo Sư Steven Lawrence, Giám Đốc chương trình Du Học của Đại Học Westcliff, Hoa Kỳ, và cũng là một trong những giáo viên tâm huyết trong đội ngũ các giáo viên Premier. Lớp học ít nhiều đem lại cho học viên cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về tiếng Anh cao cấp, về chỉnh giọng, về phát âm, cũng như giúp cho học viên tự tin hơn khi giao tiếp.

 

Ngoài ra, học viên còn được tham gia buổi phỏng vấn đánh giá khả năng phát âm của mình với bài kiểm tra được thiết kế riêng và có đánh giá chi tiết của giáo viên phỏng vấn. Đây là một cơ hội để mọi người hiểu thêm về chính mình, về trình độ Anh ngữ của bản thân và nhu cầu chính xác mà trường Thượng Đỉnh phần nào muốn giúp học viên tìm ra và theo đuổi.

 

Trong ngày Grand Opening đã có rất nhiều học viên được tham dự các buổi học trải nghiệm và tham gia phỏng vấn đánh giá trình độ phát âm. Gần 100 học viên được tham vấn định hướng giáo dục để đảm bảo một tương lai thành công.

 

Với rất nhiểu chương trình đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như chương trình Huấn Nghiệp cao cấp đảm bảo việc làm với mức lương khởi điểm 12-14 triệu/ tháng, trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh tự tin và cam kết sẽ đem lại cho tất cả học viên sự thành thạo trong việc sử dụng Anh Ngữ và những bằng cấp có giá trị quốc tế.

 

Trang 1 / 6