MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028.6271.6655

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TẠI PREMIER

Luyen Thi SAT

LUYỆN THI SAT

SAT (Scholastic Aptitude Test hoặc Scholastic Assessment Test) là kỳ thi quan trọng để đánh giá kiến thức tự nhiên và xã hội, đánh giá trình độ thí sinh đầu vào của chương trình cử nhân tại một số trường đại học Hoa Kỳ..

Luyen Thi SAT

HỌC TESOL

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ…

Luyen Thi SAT

LUYỆN THI IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh ...

Luyen Thi SAT

LUYỆN THI TOEFL iBT

TOEFL iBT (Test of English as a Foreign Language – Internet-based Test) là bài thi TOEFL phiên bản ứng dụng công nghệ Internet tốc độ cao để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàn lâm, được Viện Khảo Thí Giáo Dục ...

Luyện thi IELTS

IELTS là gì?
IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Điểm tối đa là 9.0

Vì sao luyện thi IELTS?

- IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada...
- Hơn 2,000 trường tại Mỹ dùng IELTS để làm chuẩn đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các học sinh/ sinh viên quốc tế.
- IELTS được sử dụng cho mục đích du học, định cư hay xin việc làm, được rất nhiều các tổ chức hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận.

Loại hình thi và dạng bài thi

- IELTS có 2 loại hình thi: Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training)
- Bài thi bao gồm 4 phần thi: Nghe, Nói Đọc Và Viết. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi Nghe, Nói và sẽ khác nhau ở phần thi Đọc, Viết.

Chương trình luyện thi IELTS tại Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh PREMIER

Luyện Thi ielts

Những điểm đặc biệt của chương trình luyện thi IELTS tại Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh PREMIER:

- Sĩ số lớp giới hạn từ 2-5 HV
- Mỗi lớp được giáo viên thiết kế Syllabus riêng theo từng trình độ của Học viên.
- Theo sát từng học viên, bám sát cấu trúc đề thi và kiểm tra tiến bộ của học viên qua từng buổi học. Cung cấp cho học viên những chiến lược và kỹ thuật làm bài thi để đạt điểm số cao.
- Tại PREMIER có học viên Đỗ Phạm Gia Bảo đã đạt 7.5 trong kỳ thi IELTS ngày 21/03/2013

Đăng ký luyện thi IELTS tại PREMIER

Học viên muốn tham gia khóa luyện thi Ielts tại Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh PREMIER cần làm bài thi nhập học để được xếp lớp theo đúng trình độ.
Liên hệ tại văn phòng tuyển sinh Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School)

- Premier 01: 94C Cao Thắng, P.4, Q.3                                       (028) 3 8181 403